HỎA HOẠN KHẮP NƠI TRONG NĂM 2015

23-02-2016

Ngọn lửa bùng lên từ nhà một người dân tại đường Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) rồi lan ra thành đám cháy lớn, hậu quả khiến một cụ bà tử vong tại chỗ.

 

 

HỎA HOẠN KHẮP NƠI TRONG NĂM 2015

Vào khoảng 8h10 sáng 29/12, người dân tại ngách 279/60 đường Lĩnh Nam phát hiện lửa và cột khói cao bốc lên từ ngôi nhà 4 tầng nằm sâu trong ngõ. Do ngôi nhà bị khóa cửa bên trong, mọi người chỉ có thể hô hoán để gọi chủ nhà sau đó báo cho công an phường Vĩnh Hưng và lực lượng chữa cháy.

Ngay sau khi nhận thông tin từ trung tâm chỉ huy chữa cháy Hà Nội, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp số 8 (Hoàng Mai, Hà Nội) đã nhanh chóng triển khai 4 xe chữa cháy cùng hơn 30 chiến sĩ tới hiện trường. Do ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong ngõ, các xe chữa cháy buộc phải đỗ tại đường Lĩnh Nam và dòng ống nước vào hiện trường. Hơn 500m ống nước được các chiến sĩ và người dân sử dụng để hỗ trợ cho việc chữa cháy.

Do cửa ngôi nhà bị khóa trái ở bên trong, lực lượng cứu hỏa phải dùng xà beng và kìm cắt cáp thủy lựckìm bấm cos thủy lực , kích thủy lực ...để phá cửa, lớp cửa gỗ bên trong bị cháy rụi. Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, các chiến sĩ đã chia làm 2 mũi chữa cháy vào bên trong nhà và từ tầng 3 của ngôi nhà đối diện. Tại hiện trường, nhiều đồ vật trong nhà bị cháy rụi, ngọn lửa bốc lên từ tầng 1 tới tầng 3 của ngôi nhà.

Theo những người dân ở đây cho biết, đây là nhà của bà Đỗ Thị Lợi khoảng 60 tuổi, bà chỉ ở một mình, 2 con gái đã ra ở riêng. Thời điểm xảy ra đám cháy chỉ có một mình cụ bà ở nhà. Sau gần 1 tiếng, đám cháy được dập hoàn toàn, lực lượng chữa cháy rút khỏi hiện trường để lực lượng y tế vào khám nghiệm hiện trường tiếp cận ngôi nhà.

Theo kenh14

 

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Quảng cáo 2

Êtô ban phay
Móc xích tay
Cóc kẹp cáp
Đội cá sấu
Máy chà nhám bàn
Ổ tiện ren ống CT
Kìm bấm cos tay TAC
Uốn ống tay
Máy hàn ống PPR
Bộ máy khoan gia đình
Kích INOVA
Dây rút hơi