DÙNG XE TẢI TRỘM XE BA GÁC

23-02-2016

Sau khi truy đuổi từ hướng Xuân Lộc về đến địa bàn Long Khánh, thì chiếc tải dừng lại 3 thanh niên trên xe nhảy xuống, chạy trốn. Tại hiện trường tổ tuần tra thu giữ một xe tải nêu trên và một xe ba gác máy Trung Quốc, trong đó có môt kìm cắt cáp thủy lực, (kìm ép cos thủy lực , kìm bấm cos thủy lực ) và một chứng minh nhân dân photo.

 

DÙNG XE TẢI TRỘM XE BA GÁC

Cảnh Sát Giao Thông Đồng Nai bắt quả tang xe tải BKS 47C-07304 chở trộm một xe ba gác Trung Quốc lưu thông trên QL1 hướng về TP.HCM. Rạng sáng 23.1.2016, tổ tuần tra Cảnh Sát Giao Thông Đồng Nai, làm nhiệm vụ tuần tra trên QL-1A (địa phận Xuân Lộc và thị xã Long Khánh) sau khi nghe tin người dân báo có chiếc xe tải biển số: 47C-07304 vừa trộm xong một xe ba gác máy loại Trung Quốc, đang di chuyển về hướng TP.HCM liền lập tức truy đuổi.

Dùng xe tải trom xe ba gac

Sau khi truy đuổi từ hướng Xuân Lộc về đến địa bàn Long Khánh, thì chiếc tải dừng lại 3 thanh niên trên xe nhảy xuống, chạy trốn. Tại hiện trường tổ tuần tra thu giữ một xe tải nêu trên và một xe ba gác máy Trung Quốc, trong đó có môt kìm cắt cáp thủy lực, (kìm ép cos thủy lực , kìm bấm cos thủy lực ) và một chứng minh nhân dân photo.

Tổ tuần tra Cảnh Sát Giao Thông đã chuyển giao vụ việc cho công an thị xã Long Khanh tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ThanhNien

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Quảng cáo 2

Êtô ban phay
Móc xích tay
Cóc kẹp cáp
Đội cá sấu
Máy chà nhám bàn
Ổ tiện ren ống CT
Kìm bấm cos tay TAC
Uốn ống tay
Máy hàn ống PPR
Bộ máy khoan gia đình
Kích INOVA
Dây rút hơi